Về chúng tôi

 GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty CP Xây Dựng Và Thương Mại Lasen Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chống thấm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, kỹ thuật thi công tiên tiến và nhanh chóng cùng chế độ bảo hành công trình lâu dài. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo song hành yếu tố chất lượng và thẩm mỹ cho mọi công trình. Có nhiều kinh nghiệm thông qua việc thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ của Việt Nam và luôn đạt được những giá trị chất lượng thẩm định tốt cũng như nâng cao chất lượng dự án, công ty chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn từ các Chủ Đầu Tư và Nhà Thầu trong nước.

Được thành lập từ năm 10/2018, Công ty CP Xây Dựng Và Thương Mại Lasen Việt Nam tuy tuổi đời còn non trẻ khi bước chân vào lĩnh vực xây dựng dân dụng-công nghiệp, nhưng chúng tôi là một  trong số những công ty chống thấm có phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. LASEN đã thi công chống thấm cho rất nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp ở nhiều tỉnh thành trên khắp đất nước, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho mọi khách hàng trong thời gian gần đây.

Trên con đường phát triển vững mạnh của mình, Công ty CP Xây Dựng Và Thương Mại Lasen Việt Nam tin tưởng rằng sẽ ngày càng nhận được nhiều sự hợp tác của các đơn vị nhà thầu xây dựng, giúp chống thấm triệt để bền vững cho các công trình từ hộ dân-dân dụng nhỏ lẻ cho đến các công trình có quy mô lớn như công ty-nhà thầu xây dựng công nghiệp,  với mục tiêu chung tay góp sức để đất nước Việt Nam thêm văn minh giàu đẹp hơn.